Kinh nghiệm đi du lịch Côn Đảo tháng 4

Kinh nghiệm đi du lịch Côn Đảo tháng 4


du lịch côn đảo tháng 4

Du lịch Côn Đảo tháng 4 được xem là thời gian du lịch Côn Đảo tuyệt vời nhất được nhiều người lựa chọn. Côn Đảo mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời đầy ý nghĩa. Vậy làm thế nào để du lịch Côn Đảo tháng 4 thuận lợi nhất? Những kinh nghiệm sau sẽ rất hữu ích cho bạn.

I. Kinh nghiệm đặt vé tàu đi Côn Đảo vào tháng 4

Khoảng cách để bạn có thể du lịch Côn Đảo tháng 4 là 97 hải lý tính từ Vũng Tàu. Khoảng cách này tương đương 180km đường bộ. Bạn hoàn toàn có thể chọn đến với Côn Đảo qua đường thủy hoặc đường hàng không.

du lịch côn đảo tháng 4

Du lịch Côn Đảo tháng 4

Kinh nghiệm khi bạn đặt vé tàu đi Côn Đảo là hãy luôn đặt sớm nhất có thể bởi vé tàu đến Côn Đảo có thể hết bất cứ lúc nào. Đồng thời, bạn cũng cần phải thường xuyên theo dõi lịch tàu Côn Đảo tháng 4. Bởi do điều kiện thời tiết, một số chuyến tàu có thể bị hoãn lại bất ngờ.

Lịch trình tàu đi Côn Đảo sẽ bắt đầu từ cảng Cát Lở Vũng Tàu và mất 12 tiếng cho hành trình Côn Đảo. Tối thiểu bạn nên đặt vé tàu đi Côn Đảo tháng 4 trước hai tuần để giữ vé.

II. Chọn phương tiện di chuyển tại Côn Đảo

Khi đi du lịch Côn Đảo tháng 4 du khách có thể chọn di chuyển từ bến tàu vào trung tâm thị trấn Côn Đảo bằng xe lam hoặc thuê xe ôm tại đảo. Khi đến tham quan Côn Đảo bạn có thể chọn taxi làm phương tiện di chuyển chính . Tuy nhiên chi phí sẽ khá cao vào khoảng 800 000đ/1 ngày.

du lịch côn đảo tháng 4

Đặt vé tàu đi Côn Đảo tháng 4

Còn nếu bạn di chuyển bằng xe máy khi du lịch Côn Đảo tháng 4 thì hãy lưu ý, bạn cần phải nhanh chóng kiểm tra xăng xe trước khi đi xa bởi trên Côn Đảo chỉ có duy nhất 1 cây xăng.

III. Chọn thời điểm du lịch Côn Đảo

Một trong những kinh nghiệm không thể bỏ qua khi bạn đến Côn Đảo tháng 4 chính là hãy luôn theo dõi thời tiết. Bạn có thể chọn khoảng thời gian từ tháng 3 cho đến tháng 9 để du lịch Côn Đảo bởi đây là thời điểm biển đẹp và không sóng gió nhất.

du lịch côn đảo tháng 4

Đến Côn Đảo vào tháng 4

Đặc biệt khi bạn chọn du lịch Côn Đảo vào tháng 4 bạn sẽ có thể trải nghiệm những cơn mưa rào nhẹ. Mặc dù đây là thời gian mưa tại Côn Đảo nhưng những cơn mưa thường ngắn 1 giờ đồng hồ và không khiến bạn khó chịu.

Cũng giống như bạn đi du lịch Côn Đảo tháng 3 thì sang tháng 4 này bạn cũng có thể chọn mua vé tàu đi Côn Đảo tháng 4 để có một chuyến du lịch tuyệt vời.

Có thể nói Côn Đảo là một vùng đất còn hoang sơ và có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm đặc biệt mà ít nơi nào tại đất liền làm được. Vậy nên Côn Đảo tháng 4 luôn xứng đáng là sự lựa chọn của bạn.

Bài viết liên quan

Thông tin liên hệ

Du lịch Quốc tế Ánh Dương

Địa chỉ: Số 140 Đê La Thành, Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0913.216.515 | (024) 3511 3345

Fax: (024) 3511 7448

Email: tuanbeo@anhduongtours.vn

Tính chuyên nghiệp tạo nên sự khác biệt

Giấy phép lữ hành số : 01-637/2015/TCDL - GP LHQT

Cấp ngày: 31/12/2014

Đối tác

chiến lược