Cách đặt vé máy giá rẻ bay đi Hồ Chí Minh nối chuyến đi Côn Đảo

Cách đặt vé máy giá rẻ bay đi Hồ Chí Minh nối chuyến đi Côn Đảo


đặt vé máy bay giá rẻ

Hiện nay, nếu bạn muốn đi du lịch Côn Đảo thì bạn thường phải chọn đặt vé máy bay giá rẻ đi Hồ Chí Minh rồi sau đó mới nối chuyến đi Côn Đảo. Vậy làm cách nào để đặt vé máy bay đi Hồ Chí Minh? Hãy theo dõi bài viết sau nhé.

I. Cách đặt vé máy bay đi Hồ Chí Minh

Đặt vé máy bay giá rẻ là điều được rất nhiều người quan tâm vì có nhiều hãng máy bay như Airlines, VietJet Air, Jetstar Pacific có giá vé máy bay đi Sài Gòn khá rẻ. Bạn chỉ cần thực hiện các bước sau đây để đặt vé:

đặt vé máy bay giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Sài gòn là khâu quan trọng trong chuyến đi du lịch Côn Đảo

  • Bước 1: Xác định lịch trình của mình chính xác ngày giờ
  • Bước 2: Tìm hiểu về thời gian bay và các thông tin cần thiết
  • Bước 3: Truy cập vào trang web để đặt vé máy bay

Để đặt vé máy bay giá rẻ, tốt nhất bạn nên đi Hồ Chí Minh vào khoảng tháng 9 và tháng 11. Bạn nên đặt vé trước 1 tháng để có thể đặt được vé máy bay đi Sài Gòn rẻ nhất. Tuy nhiên, cũng có một số lưu ý khi mua vé máy bay đi Hồ Chí Minh là bạn phải xem thử giá vé là vé một chiều hay hai chiều và đã bao gồm các loại phí và dịch vụ hay chưa. Bạn cũng nên gọi điện hỏi trực tiếp lại về giá vé vì thường vé máy bay đi Hồ Chí Minh sẽ có biến động vào từng dịp khác nhau.

II. Nếu muốn nối chuyến từ Hồ Chí Minh ra Côn Đảo thì phải làm sao?

Nếu bạn đã đặt được vé máy bay đi Sài Gòn rồi và giờ bạn muốn ra Côn Đảo để đi du lịch thì không còn cách nào khác bạn phải chọn lựa đi máy bay hoặc đi Tàu tiếp. Như vậy, chuyến đi của bạn sẽ phải kéo dài hai chặng: một là đặt vé máy bay đi Sài Gòn, rồi từ Sài Gòn đi tiếp ra Côn Đảo bằng máy bay hoặc là tàu. Bạn có thể lựa chọn tour du lịch Côn Đảo trọn gói.

đặt vé máy bay giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Sài Gòn nối chuyến đi Côn Đảo là cách nhanh nhất

Thông thường, thời gian đi hai chặng như vậy sẽ tốn nhiều thời gian và công sức cho bạn nhất là ở khâu đặt vé máy bay Hồ Chí Minh và đặt vé ra Côn Đảo.

III. Vậy có cách nào nhanh chóng hơn không?

Câu trả lời là có nếu bạn đi du lịch theo tour thì vấn đề về đặt vé máy bay giá rẻ, rồi nối chuyến đi ra Côn Đảo của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và bạn sẽ không còn bận tâm đến vấn đề này nữa. Trên thực tế, phần lớn các khách du lịch đều chọn đi tour để tiết kiệm được thời gian mà chi phí cũng khá rẻ.

đặt vé máy bay giá rẻ

Đi du lịch theo tour, không cần phải lo về đặt vé máy bay đi Sài Gòn nữa

Hiện nay, có rất nhiều công ty du lịch có tour ra Côn Đảo giá rất ưu đãi như công ty Lữ hành và dịch vụ quốc tế Ánh Dương, có tour du lịch Côn Đảo 3 ngày 2 đêm rất thú vị. Đi theo tour như thế này, bạn không cần phải lo bất cứ vấn đề gì, đặc biệt là việc đặt vé máy bay đi Sài Gòn. Quá tiện lợi phải không?

Hy vọng bài viết trên sẽ mang lại cho các bạn nhiều thông tin bổ ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Bài viết liên quan

Thông tin liên hệ

Du lịch Quốc tế Ánh Dương

Địa chỉ: Số 140 Đê La Thành, Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0913.216.515 | (024) 3511 3345

Fax: (024) 3511 7448

Email: tuanbeo@anhduongtours.vn

Tính chuyên nghiệp tạo nên sự khác biệt

Giấy phép lữ hành số : 01-637/2015/TCDL - GP LHQT

Cấp ngày: 31/12/2014

Đối tác

chiến lược